Landscape Design รับออกแบบจัดสวน ตกแต่งภูมิทัศน์ งานบ่อปลา ระบบรดน้ำอัตโนมัติ และระแบบแสงสว่างในสวน Nature and Trend

 

   

   

 

รับออกแบบจัดสวน ตกแต่งภูมิทัศน์ งานบ่อปลา ระบบรดน้ำอัตโนมัติ และระแบบแสงสว่างในสวน (Landscape)

  

เราสร้างภูมิทัศน์ในบริเวณบ้านคุณให้ร่มรื่นสวยงาม  สามารถใช้งานและตอบสนองประโยชน์ใช้สอยของคุณ  เปรียบเสมือนบ้านอีกหลังที่อยู่ภายนอกโดยมีท้องฟ้าเป็นหลังคา  ซึ่งให้คุณมากกว่าความเป็นสวน

 

         แนวความคิดของการจัดสวนเรานั้น  นอกจากที่ต้องสามารถถ่ายทอดความต้องการของผู้อยู่อาศัยลงไปแล้ว   งานของเรานั้นไม่ใช่เพียงแค่การปลูกต้นไม้กับอุปกรณ์ตกแต่งและจบงานไป   แต่สวนของเรานั้นแตกต่าง เราคิดลึกยิ่งกว่า  ซึ่งราคาก็ไม่ได้สูงกว่าสวนทั่วๆไป

 

          งานของเราเป็นการสร้างงานศิลป์จากธรรมชาติ  ที่เน้นทั้งรูปลักษณ์  ความร่มรื่น  กลิ่น และสร้างพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้เกิดประโยชน์การใช้งาน     รวมทั้งการแก้ไขหรือปรับปรุงมุมมองที่เป็นจุดที่ไม่สวยงามให้กลับกลายมาเป็นจุดเด่นและมุมโชว์ของบ้านได้    ตลอดจนมีการจัดเรื่องราวภายในสวนให้สามารถชักจูงให้เข้าไปสัมผัส  และมีกิจกรรมร่วม   คำนึงถึงการเชื่อมต่อพื้นที่การใช้งานของ space ภายในบ้านสู่ภายนอกบ้าน     แก้ไขและแก้ปัญหาต่าง ๆ ของพื้นที่ เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์กับสภาพแวดล้อม      สร้างและปรับสภาวะแวดล้อมรอบๆบ้านทำให้รอบๆบ้านโดยคำนึงถึงทิศทางแดดลม  เพื่อสร้างร่มเงา  เพื่อช่วยลดความร้อนให้กับอาคาร  ทำให้สภาพแวดล้อมรอบๆบ้านของท่านให้เย็นสบาย ตามหลักทฤษฏีของ  Landscape Planning for Energy Conservation   เพื่อให้รอบๆและภายในบ้านของท่านเย็นสบาย ทำให้สามารถช่วยลดการใช้พลังงานจากเครื่องปรับอากาศ  ช่วยให้ท่านประหยัดค่าไฟภายในบ้านได้มากขึ้นอีกด้วย   นอกจากนั้นเรายังมีการการันตีรับประกันผลงาน ทั้ง ต้นไม้  งาน Hard scape และอุปกรณ์ประกอบสวนต่างๆ

 

        การจัดสวนของเรา เปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 บ้านที่อยู่ภายนอกบ้าน   ที่ไม่ได้สวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้ และยังสร้างบรรยากาศ ความรื่นรมย์  ช่วยประหยัดพลังงานของค่าไฟภายในบ้าน  และทำให้เกิดกิจกรรมยามว่าง ภายนอกบ้าน สำหรับครอบครัวที่อบอุ่นของคุณ

 

        และด้วยการพัฒนาตัวเองอย่างไม่ยอมอยู่นิ่งของเรา ด้วยมุมมองและแนวความคิดใหม่ๆ ที่แตกต่าง !!


ทำให้ในปัจจุบัน เรายกมาตรฐานของการออกแบบ ด้วยการใช้การออกแบบระบบ
3D Design  ด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้เห็นทัศนียภาพเสมือนจริง หมุนได้ รวมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนวัสดุต่างๆได้ ให้ท่านได้ชมก่อนตัดสินใจ  ทั้งในส่วนของงานจัดสวน และงานระแนงไม้ภายนอก มาบริการให้สำหรับลูกค้าทุกท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ( ในงานที่มีมูลค่าสูงพอควร )


ซึ่งปกติเราจะใช้สำหรับงานออกแบบบ้านหรืออาคารเท่านั้น แต่เราพัฒนานำมาใช้ในส่วนของงานจัดสวนและระแนงไม้ เพื่อยกระดับมาตรฐานตัวเองให้เหนือกว่าที่อื่นๆ

 

Service Cost  อ่านรายละเอียดอัตราการคิดว่าบริการที่นี่

 

รับจัดสวน ออกแบบจัดสวน Last Update 27 August 2007 รับจัดสวน ออกแบบจัดสวน

 

© 2006 Nature and Trend Co.,Ltd.