คลิ๊กเพื่อชมตัวอย่างงานไม้ภายนอกของเรา

 

รับออกแบบจัดทำงานไม้ภายนอกอาคารทุกชนิด  (Out Door Wood Decks, Pergolas)

  

       รับออกแบบจัดทำ ระแนงไม้ ผนังระแนงไม้ ระเบียงไม้  กันสาด กันสาดไม้ติดแผ่นโพลีคาร์บอเนต (นอกจากนั้นยังสามารถติดกระเบื้องลอนใส หรือผ้าใบหรือแม้กระทั้งหลังคาซิงเกิ้ลรูฟ)  ศาลาไม้  รั้วไม้ ประตูรั้วไม้  โครงไม้ประดับอาคาร ซุ้มระแนงไม้ ซุ้มไม้เลื้อย เรือนกล้วยไม้ พื้นระเบียงไม้ ระเบียงพื้นไม้ผนังไม้ 

     งานของเราเป็นงานไม้ภายนอกที่เน้นความสวยงาม คุณภาพ และความละเอียดแบบที่ท่านจะหาที่ไหนไม่ได้  โดยมีรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร และผลิตจากโรงงานของเราเองพร้อมประกอบและติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญและเครื่องมือที่ทันสมัย

รูปแบบ การออกแบบ

     เรามีแบบต่างๆ รวมถึงตัวอย่างผลงานมากมายให้ท่านเลือกตามความพอใจ  นอกจากนั้นยังบริการให้คำปรึกษาและออกแบบให้ท่าน  ไม่ว่าจะเป็นระแนงไม้ ระเบียงพื้นไม้ กันสาดระแนงไม้ติดแผ่นโพลี  ศาลา เพื่อให้เหมาะสมลงตัวสำหรับพื้นที่ทุกรูปแบบสำหรับบ้านของท่าน  ไม่ว่าจะเป็น รูปสี่เหลี่ยม ตัวแอล  ตัวซี สามเหลี่ยม คางหมู  โค้ง กลม หรือว่า Free From เพื่อให้ท่านได้งานที่มีรูปแบบงานที่สวย ลงตัวเข้ากับพื้นที่และไม่เหมือนใคร

          และสำหรับงานระแนงไม้ภายนอก  เรายกมาตรฐานของการออกแบบ ด้วยการใช้การออกแบบระบบ 3D Design ด้วยคอมพิวเตอร์มาออกแบบเพื่อให้เห็นภาพเสมือนจริง หมุนได้ รวมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนวัสดุต่างๆได้ ให้ท่านได้ชมก่อนตัดสินใจ   มาบริการให้สำหรับลูกค้าทุกท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ในงานที่มีมูลค่าสูงพอควร)                

 

คุณภาพ

       นอกจากชนิดของไม้ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้แล้ว (มีผลต่อราคา)  คุณภาพฝีมือของงานไม้ตรงนี้  เราก็ทำงานออกมาหลายคุณภาพ ตามระดับราคาและความต้องการให้ลูกค้าเลือกเช่นกัน  เช่น

 

-          งานไม้เกรด A  ที่เน้นการออกแบบที่เต็มรูปแบบ   และเน้นงานคุณภาพงานใกล้เคียงกับงานเฟอร์นิเจอร์  เริ่มจากการคัดเลือกไม้จากโรงเลื่อยก่อน  แล้วนำมาอบไม่ต่ำกว่า15วัน จากนั้นก็นำมาไส  และขัดกระดาษทราย ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยของเราอีกที(ไม้ที่ขัดไสจากโรงเลื่อยมามักทำมาแบบหยาบๆ เพราะโรงเลื่อยบางแห่งใช้เครื่องขนาดใหญ่ ทำให้ไสไม้ ทำให้ออกมาค่อนข้างหยาบ)   และมีการทำลายบัวที่ขอบไม้ที่ตัวโครงไม้หลัก    การประกอบชิ้นงานไม่ใช้ตะปูทำให้งานละเอียด เรียบร้อยแบบเช่นเดียวกับงานเฟอร์นิเจอร์  เก็บงานพวกหัวน๊อต ซ่อนแบบไม่ให้คุณเห็น    และใช้น้ำยาทากันปลวก    ตลอดจนผลิตภัณฑ์รักษาเนิ้อไม้อย่างดีของเบเยอร์หรือวู๊ดเทคเท่านั้น ทั้งการทาและการพ่นที่ตัวไม้อย่างน้อย 3 เที่ยว 

 

-          งานเกรด B ที่ลดในด้านคุณภาพของชนิดไม้  รูปแบบ วิธีและขั้นตอนการทำงาน  ตลอดจนคุณภาพของสีที่ใช้  เพื่อให้ได้งบที่ประหยัดขึ้นเป็นต้น   งานไม้ภายนอกที่ช่างทำตามบ้านทั่วๆไป ก็เป็นประมาณงานเกรด ต่ำกว่าเกรด B ของเราครับ

 

        เราทำงานไม้ภายนอกได้ทุกระดับตามความต้องการครับทั้งด้านราคาและคุณภาพ  ดังนั้นไม่ห่วง เราสามารถทำงานออกมาได้ตามงบประมาณของท่าน รวมถึงการรับประกันผลงานหลังการขายเป็นเวลา 1ปี    และที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ภายนอกหรืองานจัดสวน  เราออกแบบและใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยตลอดจนช่างและทีมงานที่เป็นของเราเอง  ( ออกแบบฟรี ไม่คิดค่าออกแบบ )  เรา! ไม่ได้ทำแค่การออกแบบและไปจ้างผู้รับเหมาช่วงแบบเจ้าอื่นๆ  ซึ่งนอกจากจะทำให้มีการบวกราคาเป็น 2 ต่อแล้ว  ทั้งยังทำให้ยากต่อการควบคุมคุณภาพงาน และทำให้งานออกมาไม่เป็นไปตามความต้องการอีกด้วย

 

        ท่านใดสนใจ ระแนงไม้หรืองานไม้ภายนอกทุกชนิด สามารถโทรมาสอบถามรายละเอียด  หรือเพียงแค่ส่งรูปถ่ายบริเวณที่สนใจจะทำ พร้อมบอกขนาดที่ต้องการ  ทางเรายินดีออกแบบเบื้องต้นและนำเสนอราคาให้ก่อนโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

 

 Service Cost  อ่านรายละเอียดอัตราการคิดว่าบริการที่นี่

ระแนงไม้

Nature & Trend ออกแบบและจัดทำ ระแนง ระแนงไม้ ผนังไม้ระแนง กันสาดไม้ติดโพลี่ ระเบียงไม้ พื้นไม้ ศาลาไม้ Last Update 13 March 2012 Nature & Trend ออกแบบและจัดทำ ระแนง ระแนงไม้ ผนังไม้ระแนง กันสาดไม้ติดโพลี่ ระเบียงไม้ พื้นไม้ ศาลาไม้

 

© 2006 Nature and Trend Co.,Ltd.