I  
Nature & Trend  เรารับบริการงานด้านสถาปัตยกรรม และภูมิสถาปัตยกรรมครบวงจร  โดยบุคลากรในวิชาชีพที่มีความรู้และประสบการณ์    เพื่อให้บริการงานออกแบบที่สวยงาม  สร้างสรรค์งานศิลป์ในเชิงธรรมชาติ  และมากไปด้วยคุณภาพแด่ท่าน    ซึ่งมีรายละเอียดการให้บริการดังนี้

 

-          รับออกแบบบ้าน  อาคาร(ในโหมดอาคารประหยัดพลังงาน)  ออกแบบต่อเติม  หรือออกแบบปรับปรุงอาคารเก่าให้กลับมาดูร่วมสมัย   ออกแบบปรับปรุงอาคารเพื่อลดการใช้พลังงาน   งานออกแบบตกแต่งภายใน  (ARCHITECTURE and INTERIOR)

 

-          รับออกแบบจัดสวน สร้างหรือแก้ไขภูมิทัศน์รอบๆบ้านที่ดูแย่ ให้กลับมาสดชื่นสวยงามไปด้วยต้นไม้   กำแพงประดับ   บ่อปลา  น้ำพุ  น้ำตก ระบบรดน้ำอัตโนมัติ   ระบบไฟฟ้าแสงสว่างในสวน  รวมทั้งระบบเสียงเพลงเพราะๆในสวน (LANDSCAPE)  

 

-          รับออกแบบจัดทำงานไม้ภายนอกอาคารต่างๆ เช่น  ระแนงไม้   กันสาดไม้ติดโพลีคาร์บอเนต  ระเบียงไม้  พื้นไม้  ซุ้มระแนงไม้  ซุ้มกล้วยไม้  โครงไม้ประดับอาคาร ศาลาไม้สั่งทำ  บ้านไม้ในสวน ที่เน้นการออกแบบที่โดดเด่น  เข้ากับพื้นที่และไม่เหมือนใคร (WOOD DECK, PERGOLA  and  WOOD PAVILION) 

 

-          รับออกแบบจัดทำ  งานรั้วไม้  และประตูรั้วไม้   แก้ไขหรือปรับเปลี่ยนรั้วเดิมให้เป็นรั้วไม้ ให้ดูอ่อนโยนสวยงามเข้ากับบ้านของท่าน ด้วยงานไม้คุณภาพสูงที่แตกต่างจากเรา  ( WOOD FENCES and WOOD GATES)

 

         เราสามารถบริการงานให้ท่านครบวงจร  โดยทีมงานสถาปนิก   ช่างผู้ชำนาญของเรา  (โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง) ตลอดจนเครื่องจักรและเครื่องมือที่ทันสมัย    ซึ่งจะช่วยให้ท่านไม่ต้องเหนื่อยเสียเวลาในการไปหาช่าง  หลายๆเจ้า ให้ปวดหัว ยุ่งยาก และวุ่นวายอีกเลย    

 

        และด้วยมาตรฐานในระบบการทำงานที่แตกต่างและเหนือกว่า   ที่เรานำมาบริการให้ท่านเช่น 

 

-       ระบบ  Advance Online Design  ซึ่งสามารถออกแบบปรับแก้ไขแบบ ผ่านโปรแกรมออนไลน์ (Live) กับลูกค้า   โดยสามารถนัดเวลาที่ตรงกันเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการปรับและแก้ไขแบบร่างเบื้องต้นทั้งในงานออกแบบอาคาร ตกแต่งภายใน และออกแบบสวน

 

 -     การออกแบบในระบบ  3D Design  ออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อแสดงทัศนียภาพเสมือนจริง หมุนได้ รวมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนวัสดุต่างๆได้ ให้ท่านได้ชมก่อนตัดสินใจ ทั้งในส่วนของ งานออกแบบอาคาร งานตกแต่งภายใน งานออกแบบจัดสวน งานระแนงไม้ภายนอก และประตูรั้วไม้ มาบริการให้สำหรับลูกค้าทุกท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ในงานที่มีมูลค่าสูงพอควร)       

     คุยเรื่องออกแบบบ้าน   แต่จะได้การออกแบบสวนหรือรั้วสวยๆเป็นของแถม   หรือปรึกษาเรื่องสวน   แต่จะได้คำแนะนำการปรับปรุงตัวบ้านท่านให้สวยงาม   หรือแม้กระทั่งออกแบบโรงรถ   หรือรั้วบ้านแถมให้ท่านแบบครบวงจร    แม้กระทั่งเรื่องของเครื่องเสียง   และระบบชุด Home Theater   รวมถึงแหล่งหรือร้านค้าที่จำหน่ายราคาถูก

 

       เราสามารถแนะนำท่านได้ทุกอย่างที่เราทราบและรู้จริง ด้วยความจริงใจโดยไม่มีค่าใช้จ่าย    เสมือนทุกท่านคือญาติหรือเพื่อนสนิทของเรา   ชนิดที่ ร้านจัดสวนหรือ บ.รับออกแบบที่ใดๆไม่สามารถทำให้ท่านได้แบบเรา ”  แล้วท่านจะไปหาใครที่ไหนอีกทำไม ?   นี่แหละคือสิ่งที่บอกความเป็นเรามากที่สุด !! ”

 

      เราทำงานแบบมืออาชีพ ที่มีมุมมองและแนวความคิดที่ร่วมสมัยแตกต่างจากงานทั่วๆไปอย่างชัดเจน       เพื่อให้ท่านได้งานที่มีคุณภาพแตกต่าง สวยงาม และมีประโยชน์ใช้สอยที่สามารถสัมผัสได้     ด้วยมาตรฐานที่เหนือกว่า   โดยเฉพาะงานไม้ภายนอกที่ทำจากช่างที่ชำนาญและเครื่องจักรที่ทันสมัย  เสร็จจากโรงงานของเรา พร้อมไปประกอบให้ท่านถึงบ้าน      โดยมิได้สร้างความสกปรก วุ่นวายให้กับตัวบ้านของท่านเลย  และมีคุณภาพสูงชนิดที่ท่านเห็นได้ชัดว่าแตกต่าง!! จากเจ้าอื่นๆที่คุณสามารถพิสูจน์ได้จากผลงานของเรา!

 

      ขอเชิญทุกท่านๆพิสูจน์ข้อเท็จจริงได้จากภาพผลงานที่ผ่านมาของเรา   ที่สำคัญเรามีการรับประกันผลงานและบริการหลังการขาย ในราคาที่คุณเลือกได้!!

 

         ดำเนินและควบคุมงานโดย  สถาปนิก (M arch.ด้านออกแบบอาคารประหยัดพลังงาน) และภูมิสถาปนิก  ผู้ที่มีผลงานลงหนังสือเกี่ยวกับบ้านต่างๆ  รวมถึงเป็นคอลัมน์นิสในการตอบปัญหาจากทางบ้าน   เป็นการการันตีสร้างความมั่นใจให้กับท่านได้ว่า  เราทำงานตามหลักขั้นตอนที่ถูกต้อง  มีมาตรฐาน  เชื่อถือในด้านคุณภาพ  และไว้ใจได้ในเรื่องความรับผิดชอบ

            สามารถสอบถาม  ปรึกษาขอคำแนะนำ  หรือติชม Web Site  ของเราที่ contact@natureandtrend.com  เรายินดีบริการให้คำปรึกษาฟรีครับ

 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและเรียกใช้บริการของเราครับ

 

Nature & Trend ออกแบบบ้าน ออกแบบจัดสวน แต่งสวน จัดทำ ระแนงไม้ รั้วไม้ ศาลาไม้ งานไม้ภายนอกทุกชนิด Last Update 1 June 2009 Nature & Trend ออกแบบบ้าน ออกแบบจัดสวน แต่งสวน จัดทำ ระแนงไม้ รั้วไม้ ศาลาไม้ งานไม้ภายนอกทุกชนิด

© 2006 Nature and Trend Co.,Ltd.