รับออกแบบบ้าน  อาคาร  ออกแบบต่อเติม  หรือออกแบบปรับปรุงอาคารเก่าให้กลับมาดูร่วมสมัย  ออกแบบปรับปรุงอาคารเพื่อลดการใช้พลังงาน  งานออกแบบตกแต่งภายใน  (Architecture and Interior)

      

 เราออกแบบและสร้างอาคารที่เหนือกว่าและสวยกว่าอาคารทั่วไป

 

-          รับออกแบบ บ้านและอาคารในโหมดอาคารประหยัดพลังงาน ไปพร้อมกับการออกแบบภายในเบื้องต้น( interior ) และจัดสวน( landscape ) ให้ท่านครบวงจร โดยที่ไม่ต้องเสียค่าออกแบบเพิ่มเติมแต่อย่างใด  

 

-          รับออกแบบตกแต่งภายใน

 

ดำเนินงานโดยทีมงาน สถาปนิก ( M.Arch ด้านออกแบบอาคารประหยัดพลังงาน )

 

นอกจากเป็นการออกแบบสไตล์บ้านละอาคาร ที่ถ่ายทอดมากจากความต้องการและสไตล์ที่คุณชื่นชอบแล้ว  เรายังออกแบบบ้านให้คุณ ในโหมดของอาคารประหยัดพลังงานโดยใช้การออกแบบและเทคนิคต่างๆ ในการออกแบบบ้านเพื่อประหยัดพลังงาน ( สำคัญมาก ) เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านการใช้พลังงานให้แก่ท่าน โดยที่คุณไม่ต้องเสียใช้จ่ายเพิ่ม  ( โดยสถาปนิกที่ชำนาญและจบ ป.โท ด้านออกแบบอาคารประหยัดพลังงานโดยเฉพาะ แนวความคิดในการออกแบบบ้านของเรายังคำนึงถึงอีกหลายๆสิ่งเช่น แนวทางการออกแบบบ้านให้เหมาะสมกับสภาพของที่ดิน  ทิศทางแดด ลม  การออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสมและถูกใจ  ตรงตามความต้องการของท่าน  เน้นความสวยงาม  และการเชื่อมต่อของ space ทั้งในภายในและภายนอกของอาคาร  รวมถึงการออกแบบอาคารไปพร้อมกับการออกแบบตกแต่งภายในเบื้องต้น ( interior ) ให้สอดคล้องกับตัวบ้าน  รวมถึงการจัดสวน ( landscape )  เพื่อให้มีบรรยากาศ  ความร่มรื่นและประโยชน์ใช้สอยสอดคล้องต่อเนื่องกันกับตัวอาคารโดยไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มทั้งสิ้น

 

       ที่สำคัญเรามีแนวความคิดใหม่ๆในการออกแบบ โดยใช้ระบบ  AOD. (Advance Online Design) มาช่วยประสานในการออกแบบกับลูกค้า      ทำให้สามารถ พูดคุยถึงความต้องการออกแบบและปรับแก้ไขแบบสดๆ   โดยผ่านโปรแกรมออนไลน์ (Live) กับลูกค้า ซึ่งสามารถนัดช่วงเวลาที่ตรงกันเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการปรับและแก้ไขแบบร่างเบื้องต้น ณ เวลานั้น   โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเพื่อนัดเจอ และกลับมาแก้ใหม่ให้เสียเวลาแต่อย่างใด   

 

         นอกจากนั้นการออกแบบของเราใช้แนวความคิดและประสบการณ์ ในการแก้ปัญหาต่างๆล่วงหน้า ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเพื่อผู้อยู่อาศัย รวมถึงการให้ความรู้คำปรึกษาและแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านและวิชาชีพของตัวสถาปนิก

 

 Service Cost  อ่านรายละเอียดอัตราการคิดว่าบริการที่นี่

 

รับออกแบบบ้าน อาคาร ออกแบบต่อเติม 
หรือออกแบบปรับปรุงอาคารเก่าให้กลับมาดูร่วมสมัย 
ออกแบบปรับปรุงอาคารเพื่อลดการใช้พลังงาน งานออกแบบตกแต่งภายใน Last Update 27 August 2007 รับออกแบบบ้าน อาคาร ออกแบบต่อเติม 
หรือออกแบบปรับปรุงอาคารเก่าให้กลับมาดูร่วมสมัย 
ออกแบบปรับปรุงอาคารเพื่อลดการใช้พลังงาน งานออกแบบตกแต่งภายใน

 

© 2006 Nature and Trend Co.,Ltd.