รับออกแบบจัดทำงานรั้วไม้ ประตูรั้วไม้ ( Wood Fence , Wood Gate )

 

    รับออกแบบจัดทำ  รั้วไม้  รั้วเหล็กผสมไม้  ประตูรั้วไม้  ปรับปรุงรั้วเดิมทุกชนิดของท่านให้เป็นรั้วไม้เพื่อให้ดูอ่อนโยนเข้ากับบ้านและสวนของท่าน

  

          สร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่มีสไตล์ โดยชุดรั้วและประตูรั้วไม้   ที่ออกแบบให้มีความอ่อนโยนของไม้  และกลมกลืนผสมผสานกับเหล็กและบ้านของท่านได้อย่างลงตัว   โดยมีรูปแบบที่สวยงาม  ประณีต พร้อมกับแบบมาตรฐานกว่า 100 แบบ   และสามารถออกแบบรั้วใหม่ได้ตามความต้องการของท่านด้วยคอมพิวเตอร์ ด้วยระบบ 3D Design  แสดงมุมมองเสมือนจริง  เพื่อให้รั้วท่านสวยและไม่เหมือนใคร!!   เรายังมีแนวคิดใหม่ๆ  ทำให้รั้วไม้  ที่ไม่มีโครงเหล็กกลาง  จึงทำให้รั้วไม้ท่านมีความสวยทั้งด้านในบ้านและนอกบ้านเท่าเทียมกัน  รวมทั้งใช้วัสดุและอุปกรณ์  ที่มีคุณภาพสูงในชุดประตูรั้ว  เช่นชุดล้อ  ชุดราง  กลอน  และมือจับ Stainless  ที่ทำให้ท่านมั่นใจเรื่องสนิมได้ 100%

 

         นอกจากนั้นเรายังสามารถออกแบบรั้วใหม่หรือปรับปรุงรั้วเก่าของท่านให้ผสมลงตัวกับไม้ได้อย่างสวยงาม  เหมาะสมลงตัวกับพื้นที่ของท่านได้ในทุกรูปแบบ  รวมถึงการให้คำแนะนำและเลือกใช้ไม้ชนิดต่างๆ  เพื่อให้ตรงกับความต้องการและงบประมาณของท่าน

 

          ออกแบบและควบคุมงานโดยทีมงานสถาปนิก  ตลอดจนช่างที่มีความชำนาญและเครื่องจักรที่ทันสมัย (ไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง)ผลิตจากโรงงานของเราเอง คุณภาพงานสูง  แต่มีราคาที่เหมาะสม  สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ  ตามงบประมาณของท่านได้ อีกทั้งมีบริการหลังการขายพร้อมการรับประกันผลงาน 1 ปี !

 

 Service Cost  อ่านรายละเอียดอัตราการคิดว่าบริการที่นี่

  

               free hit counter Last Update 27 August 2007 free web counter

 

© 2006 Nature and Trend Co.,Ltd.